DIENSTAG, 15. JUNI 2010
Công thức chuối chiên
Chị Ly, cái công thức này em tự chế bột thêm nha, hom qua em search trong công thức của chị Bún và chị Táo post trong chùa, thì chỉ có bột gạo thui. Em nghĩ bột gạo không thì sợ mềm , nên em mix 1 1/2 gói bột chiên tôm chuối + 1/3 gói bột gạo , 1 muỗng cafe bột nổi , rùi em cho thêm hai quả trứng vô cả lòng tráng đỏ á. Rùi em quậy cho tan bột với nhau, nước thì em nhám nhám cho sền sệt là ok chị tự nhắm nha.
Kế đến em cho một ít vani vô , một ít đường, mè, dừa non như công thức chị Táo đó chị...chỉ vậy thui, ai ngờ nó ngon bá cháy con...bọ chét ai cũng khen quá chừng...bà ngoại ox tám mí tuôi? còn khen ngon hahaha...nó mềm mà vẫn giữ độ dòn chị làm thử đi
của TX ở TuDo
Kế đến em cho một ít vani vô , một ít đường, mè, dừa non như công thức chị Táo đó chị...chỉ vậy thui, ai ngờ nó ngon bá cháy con...bọ chét ai cũng khen quá chừng...bà ngoại ox tám mí tuôi? còn khen ngon hahaha...nó mềm mà vẫn giữ độ dòn chị làm thử đi
của TX ở TuDo
No comments:
Post a Comment