Thursday 1 May 2014

DONNERSTAG, 10. JUNI 2010

Cake Flour and Self-Raising-Flour

Cake Flour :Cho 2 thìa bột ngô/Maismehl/cornstarch vào cup đong, đổ tiếp bột mì thường cho thành một cup. Trộn đều, rây 3 lần cho bột thật mịn
Nếu pha nhiều một lần, cân lượng để làm cho nhanh, theo tỷ lệ: 500gr bột mì – 100gr bột bắp.

Self-raising-flour:
tỉ lệ là 100g bột mì thì cho 3g bột nở và 1g muối
cho mỗi cup bột self-raising-flour: 1 cup bột mì thường + 1 1/2 thìa cafe bột nở + 1/2 thìa cafe muối
có tài liệu thì ghi là:
1 cup SRF= 1 cup - 2 tablespoons all-purpose flour + 1/1/2 tsp baking powder + 1/2 tsp salt

No comments:

Post a Comment