Thursday 1 May 2014

FREITAG, 12. MÄRZ 2010

Đậu Hủ Tam Vị

recipe ĐẬU HỦ TAM VỊ NÈ , món này ăn cay đã lắm đó chị, theo em nhớ ngâm tofu trong nước muối có fa thêm tí bột ngọt cho đậu hủ vừa ăn hơn thì càng ngon đó tudo/violet_happy.gif Món này của chị EatLover

Vật Liệu:

1 hộp tofu mềm
1 egg
1 tbsp milk
1 ít bột bread crumb (loại làm tôm chiên xù á)

Sauce Tam Vị:
Tỏi băm nhỏ nhiều chút
2 tbps dầu hào
1 tbsp sauce me
1-2 tsps nước mắm
2 tbsp đường
Mix all well combine (trừ tỏi) nếm thử mặn mặn, ngọt ngọt, hơi chua tí xíu, sauce phải mặn mà mới ngon. Cư" nếm sao cho vừa ý.

Cách làm:

Cắt đậu hủ ra thấm cho hết nước , sau đó nhúng dô egg wash (egg + sữa đánh đều). sau đó lăn qua bột bread crumb cho coat đều 1 lớp. Cho đậu dô tủ lạnh at least 30 mins. Đem ra chiên dêep cho giòn vàng đều vớt ra ráo dầu.

Phi 2 muỗng dàu với tỏi cho thơm, sau đó cho sauce dô nấu cho sôi, nêm vừa ý. cho thêm tí xíu bột bắp cho sauce thicken if needed. Băm ớt bỏ vào nếu ăn cay. Món này ăn cay thì mới ngon

No comments:

Post a Comment