Thursday 1 May 2014

FREITAG, 12. MÄRZ 2010

Tôm Rang Hột Vịt Muối

Tôm rang hột vịt muối

Vật Liệu:
Tôm (Cở 1 lb)chi cần rửa sạch lột vỏ, sau đó ướp với chút xíu đường , tí tiêu and tí xíu muối.

Hột vịt muối dùng only lòng đỏ, EL du`ng 3 eggs york. Dùng dao hay nĩa mài lòng đỏ ra cho nhiễn.

Hành tây cắt múi , hành lá cắt khúc sẵn, ai ăn ớt thì cho ít ớt Mể thái khoanh.

Tỏi băm nhỏ.

Chảo thật nóng, cho tôm vào chiên cho rám mặt, sau đó đổ ra dĩa.

Dùng lại chảo đó phi tỏi thơm cho hột vịt muối vô xao, thêm tí xíu đương , cho tôm + hành vào mix well nêm vừa ăn nhắc ra dùng nóng.

***Có thể lắc chút bột bắp chiên tôm dạng deep fry cũng ngon lắm , or có thể dùng hột vịt muối (lòng đỏ only) tán nhiễn rồi xào với tôm cung ngon, EL hay làm cách đó, but mới đây, học được cách làm = trứng sống của chi Ba nên muốn try thử thì thấy cũng ngon too, nhưng tán lòng đỏ trứng hơi lâu 1 tí ihhihi, Thanks chi Ba for the new tip about it chi nha tudo/kiss.gif)

No comments:

Post a Comment