Thursday 1 May 2014

SONNTAG, 12. SEPTEMBER 2010

Thịt đỏ ăn bánh mì

mua thịt ba rọi .. pork belly ... là ngon nhất .. vừa nạc vừa mỡ, mà còn có bì nữa ... rửa sạch rồi cắt ra miếng cho vừa cái chảo ... bỏ tí dầu, tỏi dầm rồi đem chiên cho nó sắn thịt lại thồi rồi vớt ra ..

lấy cái tô rồi đổ chicken broth vào ... muối, tiêu, xì dầu (phải có không thì mùi vị không giống), bột tỏi, bột ngọt nếu thich .. bỏ tí bột xá xíu cho có mầu đo đỏ hay bỏ thuốc mầu .. món này không nên dùng nước mắm ... rồi quạy lên cho đều ...

lấy cái nồi hay chảo rồi bỏ thịt chiên sơ vào ... đổ cái tô chicken broth vào rồi đổ thêm chicken broth cho ngập thịt ... medium heat .. hầm cho tới nước gần cạn .. để nguội rồi cắt ra làm bánh mì thịt

No comments:

Post a Comment